Bất động sản nào đáng mua trong phân khúc căn hộ cao cấp?

Tin tức thị trường

2019-06-12 02:55:40

Sau gần 2 năm khan hiếm nguồn cung mới, phân khúc căn hộ cao cấp đang có dấu hiệu quay trở lại thị trường, với nhiều sản phẩm chất lượng từ các chủ đầu tư lớn và uy tín. Theo nhận định từ các chuyên gia, trong năm 2019 và năm 2020 tới, phân khúc bất động sản cao cấp vẫn có thanh khoản và lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư.

 

Nhiều dự án chất lượng ra mắt

 

Theo dữ liệu nghiên cứu của Savills và CBRE Việt Nam, trong giai đoạn 2015 - 2016, tại thị trường Hà Nội có thời điểm phân khúc căn hộ cao cấp chiếm tới 50% tổng nguồn cung, cũng như lượng thanh khoản của thị trường. Tuy nhiên, từ năm 2017 và đầu năm 2018, phân khúc này có phần chững lại do ngân hàng siết tín dụng vào bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp. 

 

Đến quý 2/2018, phân khúc căn hộ cao cấp bắt đầu rục rịch trở lại thị trường Hà Nội với một số dự án của các chủ đầu tư lớn được mở bán, như: D'. El Dorado của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Starlake của Daewoo E&C, hay Vinhomes West Point của Vingroup… Các quý tiếp theo trong năm 2018, nguồn cung căn hộ cao cấp vẫn được cải thiện với sự ra mắt của một loạt dự án, như: Sky Park Residences của Tổng công ty Thanh Hóa; chung cư cao cấp King Palace của Công ty Hoa Anh Đào, hay Sunshine Garden của Sunshine Group…

 

dự án D’. El Dorado

 

Bước sang năm 2019, phân khúc cao cấp tiếp tục ghi nhận thêm nguồn cung mới từ các dự án như 6th Element ở Tây Hồ, dự án The Legacy (quận Thanh Xuân), dự án Hinode City giai đoạn 2 (quận Hai Bà Trưng)…

 

Phân khúc bất động sản cao cấp vẫn sẽ sôi động trong những năm tới

 

Bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc phụ trách Bộ phận Phân tích CBRE Việt Nam đánh giá, sự sôi động trở lại của phân khúc bất động sản cao cấp trong thời gian gần đây là điều có thể dự đoán được. Bởi lẽ thu nhập của người dân ngày một nâng cao, tầng lớp người giàu và siêu giàu gia tăng nhanh, nhu cầu về một nơi ở có chất lượng dịch vụ, chất lượng sống tốt sẽ ngày một cao và đó chính là tiền đề cho các dự án cao cấp.

 

Còn theo ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc Công ty CapitaLand Việt Nam, trong vòng 2 năm tới, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ hoạt động rất tích cực và phân khúc bất động sản cao cấp sẽ vẫn là sản phẩm có thanh khoản tốt. Nhu cầu đầu tư vào loại hình này đang gia tăng, nhất là ở nhóm khách đầu tư nước ngoài nhờ chính sách mở cửa của Chính phủ. Vấn đề đặt ra cho các chủ đầu tư là làm sao để cho ra các sản phẩm chất lượng tốt, có được quỹ đất đẹp và mang lại nhiều hơn tiện ích sống cho cư dân.

 

mặt trước dự án D’. El Dorado

 

Hiện nay, lượng khách hàng tìm kiếm các sản phẩm chung cư cao cấp vẫn tăng. Trong đó, những sản phẩm có vị trí nằm gần khu trung tâm, diện tích lớn, view đẹp thường được người có tiền ưa chuộng. Theo một số chuyên gia trong ngành, bất động sản cao cấp là sản phẩm mang lại lợi nhuận cho cả những nhà đầu tư lướt sóng và thu hút cả những nhà đầu tư cho thuê. Những lợi thế của bất động sản cao cấp bên cạnh vị trí đẹp, chất lượng xây dựng tốt, các tiện ích sống cao cấp cũng phù hợp với đối tượng thuê là người nước ngoài và những người thành đạt có thu nhập cao.

 

D’. El Dorado – Bất động sản đáng mua trong phân khúc căn hộ cao cấp

 

Một dự án bất động sản cao cấp hiếm hoi đáp ứng đủ mọi điều kiện của tất cả khách hàng, nhà đầu tư, mang lại khả năng sinh lời cao đó chính là D’. El Dorado của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. D’. El Dorado gồm 2 tòa tháp D’. El Dorado I và D’. El Dorado II. Hiện tại, D’. El Dorado I đã cất nóc và đang hoàn thiện các hạng mục bên trong căn hộ, trong khi D’. El Dorado II cũng đã xây thô đến tầng thứ 24, vượt tiến độ đề ra. 

 

vị trí dự án D’. El Dorado

 

D’. El Dorado tọa lạc tại vùng đất Tây Hồ, nơi được coi là khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội phát triển, cộng đồng văn minh, cơ sở hạ tầng giao thông, hiện đại, được đầu tư phát triển đồng bộ mang tầm đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, D’. El Dorado còn là dự án hiếm hoi nhận được sự ưu ái của thiên nhiên với 500 ha diện tích mặt nước Hồ Tây và cảnh quan sinh thái sông Hồng.

 

Với những lợi thế trên, D’. El Dorado chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, tiện nghi. Cư dân D’. El Dorado sẽ cùng thụ hưởng một cuộc sống với đầy đủ tiện tích đẳng cấp, khi mà nhu cầu cuộc sống thường ngày của cư dân được thỏa mãn ngay ngưỡng cửa, như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, câu lạc bộ… Đây chính là dự án hội tụ đầy đủ mọi yếu tố mang lại khả năng sinh lời rất cao cho những nhà đầu tư thông thái.

 

 

 

 

 

 

(Theo Tân Hoàng Minh Group)