Chủ đầu tư làm rõ chính sách mua bán căn hộ dự án Royal City

Tin tức thị trường

2018-04-09 01:35:24

Ngày 10/6/2011, CTCP Đầu tư và Phát triển Địa ốc Thành phố Hoàng Gia thuộc CTCP Vincom đã có thông báo làm rõ các chi tiết về chính sách điều chỉnh giá bán căn hộ tại dự án Royal City (72A Nguyễn Trãi, Hà Nội).
2 vấn đề được chủ đầu tư đề cập là nguyên tắc điều chỉnh giá bán trên cơ sở biến động của tỷ giá ngoại tệ USD/VND và biến động của chỉ số giá tiêu dùng (CPI).

Theo đó, trường hợp những khách hàng muốn giữ nguyên các điều khoản theo Hợp đồng/Phụ lục đã ký kết thì Hợp đồng/Phụ lục đã ký kết tiếp tục được thực hiện.

Trường hợp những khách hàng muốn thay đổi theo chính sách mới thì sẽ thực hiện ký kết Hợp đồng/Phụ lục mới để điều chỉnh theo các điều kiện được nêu dưới đây:

- Đối với khách hàng đã ký Hợp đồng/Phụ lục có quy định nguyên tắc điều chỉnh giá trị thanh toán trên cơ sở biến động của tỷ giá thì số tiền còn lại chưa thanh toán sẽ được điều chỉnh trên cơ sở tỷ giá tại thời điểm ký Hợp đồng/Phụ lục mới.

- Đối với khách hàng đã ký Hợp đồng/Phụ lục có quy định nguyên tắc điều chỉnh giá trị thanh toán theo CPI thì số tiền còn lại chưa thanh toán sẽ được tiếp tục điều chỉnh theo CPI cho đến thời điểm ký lại Hợp đồng/Phụ lục mới.

Trong cả 2 trường hợp khách hành kí lại hợp đồng/Phụ lục mới, giá trị thanh toán (bằng đồng Việt Nam) sau khi điều chỉnh sẽ không thay đổi trong suốt thời hạn còn lại của Hợp đồng.

Đối với các khách hàng đã ký Hợp đồng/Phụ lục để ngừng thực hiện nguyên tắc điều chỉnh giá trị thanh toán theo tỷ giá và CPI theo chính sách có lợi hơn so với các điều kiện nêu trên thì Hợp đồng/Phụ lục đã ký được giữ nguyên, còn nếu bất lợi hơn thì sẽ được Công ty điều chỉnh lại theo các điều kiện này.

Trước đó, ngày 16/5, chủ đầu tư đã có Công văn thông báo tới khách hàng đã mua căn hộ tại Dự án Royal City và Times City về việc ngừng thực hiện điều chỉnh giá bán căn hộ theo 2 nguyên tắc kể trên.


(Theo DVT)

Tài sản tìm kiếm nhiều

Những tài sản có lượt xem nhiều

  • 4
  • 4
  • 265 m²
  • $ 7 Tỷ 500 Triệu /căn
  • $ 2 Tỷ 200 Triệu /tổng diện tích
  • $ 2 Tỷ /tổng diện tích
  • $ 3 Tỷ /tổng diện tích
  • $ 1 Tỷ 500 Triệu /lô